Cách làm món rau bí xào rau nõn
vật liệu làm rau bí xào tôm nõn:
+ một bó rau bí
+ 150g tôm
+ một củ tỏi băm nhỏ
+ Gia vị: Hạt nêm, bột canh, bột ngọt, dầu ăn, rượu nấu ăn.
bí quyết làm cho rau bí xào tôm nõn:
Bước 1: Rau bí nhặt bỏ sơ, sau Đó rửa sạch.
+ một bó rau bí
+ 150g tôm
+ một củ tỏi băm nhỏ
+ Gia vị: Hạt nêm, bột canh, bột ngọt, dầu ăn, rượu nấu ăn.
bí quyết làm cho rau bí xào tôm nõn:
Bước 1: Rau bí nhặt bỏ sơ, sau Đó rửa sạch.
Bước 2: Tôm rửa sạch bóc bỏ vỏ, rửa lại tôm qua 1 ít rượu nấu bếp, ướp tôm sở hữu 1 ít hạt nêm cho ngấm gia vị.
Bước 3: Cho một nửa phần tỏi băm vào xào thơm, tiếp ngừng thi côngĐây cho tôm vào đảo cho đến lúc tôm chín thì trút ra bát.
Bước 4: Cho 3 thìa dầu ăn vào chảo, thêm tỏi băm vào xào thơm, tiếp ngừng thi côngĐây cho rau bí vào đảo đều cho đến chín, bạn nêm thêm bột canh, mì chính vào đảo chung cho rau ngấm gia vị. Tiếp chậm tiến độ cho tôm vào đảo chung, nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Chú ý, trong lúc xào rau bạn để lửa thật to để rau luôn được xanh nhé!
Rau bí là mẫu rau hơi phổ thông vào mùa hè và được rộng rãi gia đình yêu thích. Món ăn được chế biến trong khoảng rau bí sẽ phân phối rộng rãi chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa. ngoài ra rau bí còn có công dụng khiến thanh nhiệt cơ thể trong các ngày oi bức.
khi phối hợp rau bí sở hữu tôm sẽ tạo nên một món ăn khôn xiết hài hoà nhưng mà cung cấp gần như vitamin và dưỡng chất cần phải có cho thân thể. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua món rau bí xào tôm này trong thực đơn bữa cơm ngày hè của gia đình mình nhé. Chúc Anh chị em thành công!