Cách làm món cánh gà chiên mắm ngon đơn giản tại nhà
có món ăn buổi tối là cánh gà rán giòn tan thơm mùi thơm của nước mắm kiên cố sẽ khiến cả gia đình bạn ăn hết nồi cơm tối.
Nguyên liệu:
- 10 cánh gà
-Gia vị: muối, nước mắm, đường, ớt, tiêu, tỏi, mắm
- 200 gr bột cừu giòn.
cách khiến cho món ăn buổi tối: Cánh gà rán nước mắm:
Gà sửa sạch chần qua nước sôi rồi thấm khô nước ướp sở hữu nửa thìa muối từ 10 phút.
Tiếp theo cho bột chiên giòn vào gà rồi ngộn cho bột thấm đều. Pha hổ lốn gồm mắm, trục đường, tiêu tỏi ớt trộn đều.
Đặt chảo cho dầu ăn vào, chờ khi dầu sôi trút cánh ga vào chiên giòn, tới khi cánh gà chuyển màu vàng ruộm thì vớt ra đĩa rồi rưới hẩu lốn nước mắm vừa pha lên sau ngừng thi côngĐây thưởng thức.
với món ăn buổi tối quyến rũ thế này thì bữa tối của gia đình bạn chắc chắn sẽ vui vẻ và tràn trề niềm vui.